Răng ố vàng do mảng bám là nỗi lo của nhiều bạn. Ngoài việc dùng liệu pháp tẩy trắng răng ở bệnh viện răng thì những cách sau đây có thể hoàn toàn giúp bạn tẩy răng trắng sáng tự nhiên. Các cách này sẽ không tốn quá nhiều chi phí, dễ thực hiện. Hãy cùng Vfeed.vn tìm hiểu đó là cách nào nhé!
1. Vỏ chuối
Vỏ chuối với vitamin D và nhiều hoạt chất khác giúp hút mảng bám trên răng. Sau khi ăn chuối xong, bạn dùng vỏ chà lên răng và để đó khoảng 5 phút. Sau đó súc miệng lại với nước sạch. Mẹo này sẽ giúp răng bạn vừa trắng sáng, vừa chắc khoẻ


2. Dầu đinh hương
Dầu đinh hương cũng có khả năng làm long các mảng bám, tiêu diệt vi khuẩn và đặc biệt là bảo vệ sức khỏe cho nướu. Do vậy, khi đánh răng bạn có thể thêm vài giọt dầu đinh hương vào trong kem và thực hiện bước đánh răng như thường lệ. Sau thời gian, bạn sẽ nhận thấy sự đổi khác từ màu răng sáng.


3. Ngậm chanh muối
Ngậm nước chanh muối được ngâm ra nước. Muối và chất axit tự nhiên của nước chanh có thể giúp răng loại bỏ tạp chất, mảng bám dễ dàng hơn. Bằng cách trộn thìa muối với nước chanh vắt ra. Trộn hoàn toàn hỗn hợp trên và đặt vào hàm răng ngậm trong 3-5 phút. Sau đó súc miệng sạch với nước lọc. Thường xuyên thực hiện mảng ố vàng trên thân răng sẽ từng bước được làm sạch

4. Vỏ cau
Bạn cắt quả cau làm bốn và loại bỏ phần hạt. Cau khô càng tốt nhé, sau đó chà sát cau lên bề mặt răng đặc biệt là những vị trí có vết ố thì nên chà mạnh hơn. Cách này sẽ làm cho men răng của bạn sạch và bóng hơn rất nhiều.


5. Vỏ chanh
Vỏ chanh là liệu pháp tẩy trắng răng đơn giản được nhiều người sử dụng. Bạn dùng mặt trong của vỏ chanh để chà sát vào bề mặt răng. Bạn có thể tranh thủ thực hiện phương pháp này trong những lúc nghỉ giải lao hoặc trước khi đi ngủ. Kiên trì thực hiện nhiều lần và đều đặn trong khoảng 2 tuần là bạn sẽ thấy rõ kết quả đạt được.
Chúc các bạn có hàm răng trắng sáng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here