• 1 đánh giá

Nếu so với z2_z3 thì z1 vẫn là số 1

5 trên 5, lúc 20:31 17/07/2016

Chỉ có những người không có tiền mua. Thì nói sấu z1. Tôi đã từng dùng. Đánh rơi nhiều ngâm nước nhiều nhưng máy vẫn ngon lành

Xem thêm

Đã có 1 người xác nhận có ích với đánh giá này, còn bạn? 


Hỏi đáp


Báo chí

 • Techz.vn

  Chiếc Xperia mới của Sony có thể tự hào bởi mới đây nó được bình chọn là thiết bị có camera cho chất lượng hình ảnh tốt nhất. Ngay cả những nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm trên thế giới cũng ấn tượng với ảnh chụp từ chiếc điện thoại này. Xperia Z1 cho hình ảnh đẹp, sắc nét và tươi tắn ngay cả trong môi trường ánh sáng thấp.

  Nguồn: Sony Xperia Z1 : Dẫn đầu về công nghệ Camera., Tuấn Việt, 13:34 29/08/2015.

 • Vnreview.vn

  Xperia Z1 có rất nhiều cải tiến so với thế hệ đàn anh. Nó là một trong những smartphone có camera tốt nhất hiện nay, bộ vi xử lý mạnh vượt trội, khả năng chống nước và pin dung lượng lớn. Tuy vậy, màn hình của máy có góc nhìn hạn chế và màu sắc không rực rỡ như HTC One hay LG G2. Thiết kế của máy cũng nặng, cồng kềnh và sử dụng một tay khó hơn các đối thủ cạnh tranh.

  Đối với những người thích điện thoại Sony hoặc đang sử dụng Xperia Z thì Xperia Z1 là sản phẩm đáng cân nhắc để nâng cấp. Khi so sánh với các smartphone cao cấp khác như LG G2, Galaxy S4 hay HTC One thì Xperia Z1 nhỉnh hơn về camera, sức mạnh xử lý nhưng lại yếu thế hơn về thiết kế, sự thoải mái khi sử dụng máy bằng một tay và màn hình hiển thị không rực rỡ.

  Nguồn: Đánh giá nhanh Sony Xperia Z1, Vnreview, 13:38 29/08/2015.

 • Genk.vn

  Cho dù còn một số khuyết điểm như máy bị nóng trong quá trình sử dụng, phiên bản hệ điều hành lỗi thời, kích thước cồng kềnh nhưng không thể phủ nhận rằng Xperia Z1 là một phiên bản nâng cấp toàn diện của Xperia Z trước đây. Mang trong mình những tính năng tuyệt vời như khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP58, màn hình Triluminos, camera với ống kính G hàng hiệu có độ phân giải 20,7 MP... Z1 xứng đáng được gọi là siêu phẩm smartphone đến từ Sony.

  Nguồn: Đánh giá chi tiết Sony Xperia Z1: Thiết kế đẳng cấp, hiệu năng ấn tượng, Genk, 13:40 29/08/2015.