217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q3, TP.HCM

 • 2 đánh giá

Đã xác thực

Camera hoàn hảo, phù hợp người thích chụp ảnh điện thoại!

4 trên 5, lúc 14:07 11/08/2015

Camera máy rất tốt, thích hợp cho những người yêu thích chụp ảnh.rnCam trước ko được tốt, selfie ko thích...

Xem thêm

Đánh giá này có ích với bạn? 


Hỏi đáp


Báo chí

 • Techz.vn

  Lumia 930 mang vẻ thiết kế gần như khác biệt hẳn so với những đời smartphone khác thuộc dòng Lumia, là một trong bộ ba sản phẩm smartphone cuối cùng được sản xuất dưới tên hãng Nokia.

    

  ƯU ĐIỂM

  • Thiết kế đẹp, màn hình sáng, màu sắc tươi, camera chụp ảnh tốt ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, hệ thống Windows Phone 8.1 tận dụng tốt sức mạnh phần cứng.
   

  NHƯỢC ĐIỂM

  • Hệ thống ứng dụng trên Windows Phone còn hạn chế, không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài.
   

  Nguồn: Đánh giá Nokia Lumia 930 - Gương mặt đại biểu mới của Nokia, Khai Tân, 20:53 11/08/2015.

 • Zing.vn

  Lumia 930 như một lời chia tay của Nokia gửi đến những người hâm mộ. Hãng đã mang những gì tốt đẹp nhất, tinh túy nhất đặt vào sản phẩm này và bán với mức giá hợp lý (13 triệu đồng, thấp hơn với hầu hết các máy cao cấp). Nhắc đến Lumia 930, thiết kế đẹp, lạ là điều đầu tiên được nói đến. 

  Nếu như chiếc Lumia 1520 từng được cho là một phablet hoàn hảo nhưng không dành cho số đông, thì đến chiếc Lumia 930, Nokia đã mang được sự hoàn hảo ấy đến với nhiều người tiêu dùng hơn nhờ kích thước 5 inch "phổ thông". Về phần cứng, Nokia đã làm rất tốt. Tuy nhiên, về phần mềm và ứng dụng, Microsoft vẫn còn một chặng đường dài để khiến Windows Phone 8.1 trở nên hoàn thiện hơn.

  Nguồn: Đánh giá Lumia 930: Phút cuối huy hoàng của Nokia, Duy Tín, 21:02 11/08/2015.

 • VnReview

  Sẽ là quá dễ cho người viết nếu ở bất kỳ bài đánh giá điện thoại Lumia nào phần nhược điểm cũng là "phần mềm". Với bản cập nhật Windows Phone 8.1, khoảng cách về mặt tính năng giữa Windows Phone với Android hay iOS đã được thu hẹp đáng kể, nhưng vẫn sẽ cần thêm thời gian để Windows Phone bắt kịp hai hệ điều hành còn lại về mặt ứng dụng.

  Nếu bỏ qua khâu phần mềm thì có thể nói Lumia 930 là một điện thoại rất hấp dẫn. Máy có thiết kế tinh tế với chất liệu sang trọng, màn hình đẹp và rực rỡ, máy ảnh chất lượng cao và nhiều tính năng. Cấu hình của Lumia 930 cũng giúp đem lại một trải nghiệm tốt nhất trên hệ điều hành Windows Phone.

  Với Lumia 930, Microsoft cũng đã "biết mình biết người" khi đặt giá bán khá hấp dẫn. Chiếc điện thoại Lumia cao cấp nhất có giá bán 13 triệu kèm nhiều khuyến mãi, trong khi những điện thoại Android đầu bảng đều có giá xấp xỉ 16 triệu đồng. Số tiền chênh lệch lớn có thể đủ để thuyết phục những người dùng không quá gắn bó với dòng sản phẩm dùng hệ điều hành Android hoặc iOS.

  Nguồn: Đánh giá điện thoại Nokia Lumia 930, Tuấn Anh, 21:07 11/08/2015.


Giá

Thông tin giá của sản phẩm có nguồn gốc từ bên thứ 3 với mục đích tham khảo. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để luôn cập nhật giá mới nhất, nhưng không thể đảm bảo nó chính xác tại mọi thời điểm.