Hỏi đáp


Báo chí

 • Techz.vn

  Nexus 7 là một điều tuyệt vời nhất từ trước tới nay mà Google mang đến cho bạn. Chi phí cực rẻ, chỉ $200 nhưng những gì mà nó mang lại sẽ làm thay đổi cả thị trường di động, khiến các nhà sản xuất máy tính bảng cần phải thay đổi nhiều hơn nữa, để trụ vững trong cuộc đua đang rất khốc liệt.

  Màn hình tuyệt vời, hiệu suất ổn định, giao diện gọn gàng và thông minh với hệ điều hành mới nhất. Mặc dù không hỗ trợ việc kết xuất dữ liệu thông qua các cổng HDMI và kết nối 3G, thế nhưng cái giá $200 chắc chắn sẽ là mức giá quá tốt và Nexus 7 sẽ là một sự lựa chọn không thể tốt hơn mà bạn mong đợi.

  Nguồn: Đánh giá chi tiết Nexus 7: Hơn cả sự mong đợi, Techz, 15:40 31/08/2015.

 • Vnreview.vn

  Với thiết kế gọn nhẹ hơn, màn hình ấn tượng, hiệu năng cao và thời gian sử dụng pin tốt, Nexus 7 thế hệ mới là một bản nâng cấp toàn diện so với thế hệ cũ, và gần như đạt đủ các tiêu chuẩn cho một máy tính bảng cỡ nhỏ.
  Hiện sản phẩm này chỉ mới có hàng xách tay, với mức giá cho phiên bản 16GB WiFi từ 5,5 triệu đối với các cá nhân, tới hơn 6 triệu đồng đối với các cửa hàng lớn. Ở mức giá này, có thể nói Nexus 7 2013 là một lựa chọn rất tốt trong tầm tiền.
  Ưu điểm:
  + Thiết kế mỏng gọn, dễ cầm
  + Màn hình sắc nét
  + Hiệu năng khá, máy chạy mượt
  Nhược điểm:
  - Camera hoạt động không ổn định
  - Hiện chưa có phiên bản hỗ trợ 3G

  Nguồn: Đánh giá máy tính bảng Nexus 7 (2013), Tuấn Anh, 15:41 31/08/2015.

 • Tinhte.vn

  Với mức giá khá rẻ, Nexus 7 2013 là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Bạn sẽ có một chiếc máy nhỏ nhẹ, chất lượng hoàn thiệt tốt, màn hình đẹp và hiệu năng vượt trội. Trong thời điểm hiện tại, với khung giá này thì khó có chiếc máy tính bảng Android khác có thể so sánh được, so với iPad mini hiện tại thì nên chọn Nexus 7. Trong trường hợp iPad mini 2013 nâng cấp độ phân giải màn hình lên thì Nexus 7 cũng vẫn là một lựa chọn tốt, vì hiện tại Google đã làm Android 4.3 tốt hơn trước khá nhiều.

  Nguồn: Đánh giá Nexus 7 2013 - xứng danh anh cả, Tinhte, 15:46 31/08/2015.