Hỏi đáp


Báo chí

 • Thegioididong.com

  Lenovo Miix 2 8” được chào bán với giá quốc tế chỉ 299 USD/ khoảng 6,3 triệu đồng (bản 32GB) và 339 USD/ khoảng 7,1 triệu đồng (bản 64GB). 
  Với giá thành bình dân được liệt kê phía trên, Lenovo Miix 2 8 inch ráng xứng đáng với “đồng tiền bát gạo” mà bạn bỏ ra. Cho dù bạn là ai, ở tầng lớp xã hội nào đều có thể chiếm hữu mẫu máy tính bảng này. Máy thừa sức chiến những thể loại game 3D nặng ký, các ứng dụng đồ họa chuyên sâu và bộ ứng dụng văn phòng Office chỉ “múa rìu qua mắt thợ” mà thôi.
  Ưu điểm
  - Màn hình đẹp và giá thành rẻ
  - Tuổi thọ pin và trọng lượng ấn tượng
  - Dung lượng ROM đã cao mà còn hỗ trợ MicroSD
  - Trọn bộ Microsoft Office Home & Students 2013 được cài đặt sẵn
  - Hiệu năng mạnh mẽ
  Nhược điểm
  - Hầu như không đáng kể

  Nguồn: Đánh giá Lenovo Miix 2 8 inch, sự trỗi dậy của chip Bay Trail, Thegioididong, 11:56 31/08/2015.

 • Fptshop.com.vn

  Lenovo Miix 2 là sản phẩm gây ấn tượng bởi cấu hình mạnh mẽ và sử dụng hệ điều hành Windows. Cũng chính nhờ sự kế thừa từ dòng sản phẩm Lenovo Miix trước đó mà Miix 2 đã trở nên hoàn hảo hơn người tiền nhiệm trước đó.
  Lenovo Miix 2 là một sự lựa chọn nữa cho những ai yêu thích tablet sở hữu hệ điều hành Windows. Máy còn hỗ trợ nghe gọi cho bạn thêm sự lựa chọn. Giá của nó cũng rất vừa phải, chỉ ở mức 6 triệu đồng đối với phiên bản 32GB.

  Nguồn: Đánh giá máy tính bảng Lenovo Miix 2, Nguyễn Vũ Bách , 12:00 31/08/2015.

 • Vatgia.com

  Chiếc máy tính bảng Lenovo Miix 2 là một trong số những tablet tốt nhất trên thị trường chạy Windows 8.1. Với thiết kế mỏng, nhẹ ấn tượng cùng với cấu hình tốt và thời lượng pin dài và màn hình màu sắc tươi sáng mang đến cho người dùng ấn tượng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên và đủ sức cạnh tranh với các đối thủ cùng tầm giá như Toshiba Encore, Dell Venue 8 Pro hay Acer Iconia W3-810. Đây là một lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn nếu muốn trải nghiệm chiếc máy tính bảng chạy Windows 8.1 chất lượng với mức giá phù hợp.

  Nguồn: Đánh giá Lenovo Miix 2 - Xứng danh anh tài dòng tablet Windows 8.1, Vatgia, 12:04 31/08/2015.