Đồng Hồ Thông Minh (Smartwatch) (5)

ShowHide filters
Apple Watch Sport

Apple Watch Sport

0.0 từ 0 đánh giá

VnReview:

Là chiếc smartwatch thế hệ đầu tiên của Táo Khuyết, Apple không tránh khỏi những hạn chế. Dù khả năng hoàn thiện, lắp ráp rất tốt cùng việc xử lý chất liệu khéo léo, sự sáng tạo khi tận dụng lại phím xoay trên đồng hồ truyền thống, cơ chế thay dây đeo dễ dàng, thuận tiện, Apple Watch vẫn khó lòng thuyết phục những khách hàng yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ bởi kích thước của nó quá dày, có phần cục mịch, cùng nhiều đường bo tròn nữ tính.

Phần mềm từ bên thứ 3 chưa tối ưu, giao diện hơi rối mắt, cơ chế lọc thông báo, bộ rung Taptic Engine và đặc biệt là thời lượng pin chưa tốt như công bố, khiến trải nghiệm trên chiếc smartwatch này không thực sự thoải mái và dễ chịu như mong đợi. Thêm vào đó, những tính năng hay nhất của Apple Watch hiện cũng chưa thể sử dụng tại Việt Nam cũng khiến chiếc smartwatch này càng trở nên kém hữu ích với người dùng Việt.

Cũng giống như iPhone, nhiều ý kiến nhận định cho rằng người dùng nên chờ đợi đến thế hệ smartwatch thứ 2 hoặc thứ 3 của Apple để có được sản phẩm hoàn thiện hơn cả về phần cứng lẫn phần mềm. Cộng với sự phổ biến hơn của nền tảng Apple Pay (một trong những tính năng quan trọng nhất của Apple Watch hiện mới chỉ dùng được tại Mỹ), Apple Watch sẽ trở nên hữu dụng hơn và xứng đáng hơn với danh hiệu "kẻ giết chết iPhone".