Cửa Hàng Bán Điện Thoại (74)

Hãng Sản Xuất

ShowHide filters
NTComputer

NTComputer

1.0 từ 1 đánh giá

Đánh giá mới nhất:

Úi phốt trên voz này, quote lại cho anh em xem mà tránh ra nè.

______

Bức xúc giùm ông mua HP ENVY 15-J000 (20.900.000đ)


Chất lượng phục vụ: lúc đầu đưa ra rất nhiều các dịch vụ bảo hành, cài đặt trọn đời máy, đổi mới máy trong tuần đầu... rất ư là nhiệt tình lun nhưng...

Khi mua máy phải giao trước 1tr, đợi 30' điện thoại cho ông nào đem hàng lại, chưa khui thùng nhưng kêu đưa đủ tiền mới cho khui. kiểm tra tại chỗ thì phát hiện máy bị lỗi (touchpad, keyboard chập chờn - [touchpad bị lỗi trong khâu thiết kế, bên trái thì cao, bên phải lún xuống huốt phía dưới] - [keyboard thì bị lỗi bàn phím, khi nhấn bên trái thì 1 nữa bên trái bàn phím bị thụt xuống phía dưới(cái sướn máy huột xuống lun), , bên phải bình thường, không bị gì]) khi yêu cầu đổi máy thì không cho đổi Lúc đầu khi anh khách mua máy yêu cầu đổi thì tỏ ra thái độ nhã nhặn nói do thiết nhà sản xuất vậy, nên phải chấp nhận, chứ không cho đổi. Nhưng anh khách mua máy vẫn muốn đổi máy(các bác thử mua máy tầm 20tr mà máy bị vậy thử xem) thì Thái độ của cái BÀ CHỊ(hình như là chủ cửa hàng) luôn miệng nói: "e làm vậy chết chị", "bán máy lời có 200k mà làm v chết chị", "đổi, ai cho đổi", "đổi máy thì đưa trước 1tr đây", "muốn đổi thì đem lên Trung tâm bảo hành HP mà đổi"


... Về mình cũng tỏ ra hơi bức xúc, nhưng không thể làm gì tại đang mua máy dùm thằng bạn con Asus, hàng chĩnh hãng lúc đưa máy ra nhìn như cái máy cho khách hàng test, bao, vỏ cũ kỹ,... đưa máy mà không cho khách hàng tự bóc, mở máy- tự mở thùng (chỗ mỡ đã rách bầy nhầy giống như mở 5-6 lần gì r)... Nhìn cái máy là đ* muốn mua, mà thằng bạn nó lỡ giao tiền,... cho người ta mất r đành ngậm ngùi test máy, cũng may là ko vấn đề gì, chỉ có là thời gian máy sử dụng đã qua 25h@@ Thôi thì lấy cho r. Tại thằng bạn cần máy gấp để làm việc

Nay lên cảnh báo a,e VOZ nếu muốn mua thì nên tránh thằng NTcomputer này ra nhé

* Mình đang dùng HP envy 15-j000 và không có hiện tượng lỗi giống như trên. Nên mình biết rõ^^
* Còn chỗ nào biết máy bị lỗi mà "ai cho đổi" giống trên thì nói cho a,e biết vs
* Còn cái này mình mới mắc cười nữa lúc a mua con Hp đòi đổi máy, thì bà cửa hàng lôi con HP Envy 15(không biết mã nào) cho khách test đã cũ, nói muốn đổi thì con HP envy 15 brannew đổi vs con HP envy 15 đã cũ.
+ HP ENVY 15 brannew sử dụng win 8.1 - COn cũ xài win 8
+ Anh mua máy không chịu, nhưng bà chủ cửa hàng với ông Chủ cửa hàng vẫn cố tẩy não anh mua HP, rồi ổng bả thốt lên câu này: "Anh kêu thằng thợ gỡ phần cứng win 8.1 của HP ENvy mới RÁP qua con HP envy cũ CHO E LUN" - không biết ổng đùa hay tại "ngờ u" mà thốt lên câu này (Trước đó e có kêu ông kia cài win 8.1 cho con asus dùm thằng bạn e, mà ổng nói win 8.1 crack bị lỗi, nên kêu chuyển xang cài win8 nên ông chủ Cửa hàng nghe được nên mới thốt lên câu đó quá)