• 37 đánh giá

Model: ZE500C

ASUS ZenFone 2 tối ưu trong tầm giá

4 trên 5, lúc 14:37 14/09/2015

Em ZenFone 2 này quá ngon rồi. Hợp lý và tối ưu trong tầm giá về cả cấu hình và hiệu năng. Đa nhiệm ngon vãi chưởng. rnrnTầm tiền này ZEN 2 là sự lựa chọn tối ưu.

Xem thêm

Đánh giá này có ích với bạn? 


Hỏi đáp

Câu hỏi sẽ được đặt cụ thể cho Model mà bạn chọn.


Báo chí

 • Vnreview.vn

  Tiếp nối thành công của ZenFone đời đầu, ZenFone 2 vẫn là một sản phẩm có cấu hình vượt trội so với các điện thoại cùng tầm giá, cùng với nhiều tính năng tiện ích do chính hãng phát triển. Bên cạnh đó, các nhược điểm ở thế hệ trước là camera, pin đều đã được hãng khắc phục. Có thể thấy Asus hiểu rất rõ thế mạnh về phần cứng và khả năng nghiên cứu sản phẩm của mình, và luôn cố gắng tận dụng thế mạnh ấy.

  Không chỉ riêng ZenFone, hiện nay những điện thoại tầm trung hay giá rẻ có thể nói đã đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng phổ thông. Cấu hình điện thoại tầm trung giờ đều rất đáng nể, chạy mượt các ứng dụng thông thường, thậm chí một số sản phẩm còn đáp ứng được các game "khủng". Chất lượng máy ảnh hay thời gian sử dụng pin cũng đã được các nhà sản xuất cải thiện rất nhiều.

  Tất nhiên, ngoài chuyện cấu hình thì điện thoại cao cấp vẫn có nhiều điểm vượt trội sản phẩm của các hãng như Asus hay Lenovo: thiết kế trau chuốt hơn, camera hiệu quả hơn, nhiều tính năng phần mềm hay các gói dịch vụ độc quyền hơn, hoặc đơn giản chỉ là thương hiệu giá trị hơn. Đi kèm với tất cả những sự vượt trội đó là giá bán cao hơn nhiều, có thể gấp đôi hoặc gấp ba những sản phẩm tầm trung.

  Liệu bạn có sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu những lợi ích ấy? Nếu như có điều kiện và đã quen dùng các sản phẩm cao cấp thì những chiếc điện thoại như Apple iPhone 6 hay Samsung Galaxy S6 sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn; nhưng với phần lớn những trường hợp còn lại, một chiếc điện thoại như Asus ZenFone 2 là đủ dùng.

  Nguồn: Đánh giá chi tiết Asus ZenFone 2, Tuấn Anh, 10:33 17/08/2015.

 • Tinhte.vn

  ZenFone 2 là một bản nâng cấp rất mạnh từ ASUS so với phiên bản cũ của năm ngoái, cấu hình không phải cao mà là rất cao, trong đó con số 4GB RAM là thứ làm chúng ta cảm thấy hứng thú nhất. ZenFone 2 năm nay ở Việt Nam chỉ có một phiên bản màn hình duy nhất là 5,5" nhưng được chia thành nhiều mức cấu hình khác nhau. Chiếc máy trong bài reviewnày có cấu hình cao nhất bao gồm màn hình 5,5" Full-HD, chip Intel Atom Z3580 bốn nhân 2.33 GHz và 4GB RAM.

  Chất lượng hoàn thiện sản phẩm của ZenFone 2 đạt mức trung bình, nếu bạn nhắm tới ZenFone 2 thì có lẽ bạn cũng hiểu ưu điểm của ZenFone 2 đó là cấu hình và giá bán chứ không phải là chất lượng hoàn thiện. Những điểm chưa ngon ở ngoại hình gồm có: mép nối giữa vỏ và màn hình hơi nham nhở và nút nguồn nằm quá chìm gây khó bấm.

  Nguồn: Đánh giá ZenFone 2: Nâng cấp mạnh và đáng giá, Tài Hoàng, 10:34 17/08/2015.

 • Techz.vn

  Với việc ASUS tung ra tới 4 phiên bản của chiếc ZenFone 2, có thể sẽ có nhiều người băn khoăn không biết nên chọn phiên bản nào cho phù hợp với nhu cầu của mình

  Việc tạo ra nhiều phiên bản của cùng một chiếc máy là chiến lược khá thông minh và cẩn thiết mà ASUS thực hiện. Đối với một sản phẩm hướng tới đối tượng người dùng phổ thông như ZenFone 2, điều này sẽ giúp chiếc máy có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hơn, những người có nhu cầu sử dụng khác nhau cũng như túi tiền khác nhau.

  Tuy vậy, nó cũng vô tình khiến những người tìm mua gặp một chút “bối rối” khi không biết chọn phiên bản nào. Vì về cơ bản, chúng có hình thức, tính năng giống nhau, giá tiền cũng không chệnh lệch nhiều, thậm chí tên gọi của chúng cũng dễ gây nhầm lẫn

  Nguồn: Chọn cấu hình nào của ASUS ZenFone 2?, Lưu Qúy, 10:43 17/08/2015.