Hỏi đáp


Báo chí

 • Techz.vn

  ASUS Fonepad 8 có giá bán khá tốt, chỉ khoảng 5 triệu đồng. Máy được gia công mỏng hơn các thế hệ trước đây nhưng nhìn chung Fonepad 8 vẫn còn khá dày.

  Fonepad 8 sử dụng loa kép. ASUS đã trang bị thêm cho "tân binh" của mình 1 chiếc loa ngoài nằm ngay bên dưới logo của nhà sản xuất. Việc sử dụng loa kép trên màn hình cảm ứng của máy tính bảng thì chúng ta cũng thường được thấy trên những dòng sản phẩm của HTC, Lenovo... Với 2 chiếc loa, Fonepad 8 sẽ được cải thiện âm thanh một cách tốt hơn khi phát ra, điều này cũng sẽ giúp cho người dùng có những trải nghiệm tốt nhất khi xem phim, nghe nhạc, chơi game...
  ASUS Fonepad 8 được thiết kế theo phong cách trẻ trung, có nhiều phiên bản màu sắc, máy hỗ trợ kết nối WI-FI, 3G... Có thể nói rằng Fonepad 8 phù hợp với hầu hết các đối tượng người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ hiện nay.

  Nguồn: Cận cảnh ASUS Fonepad 8 - Nhiều màu sắc hấp dẫn, giá tốt, Lại Trung Hiếu, 14:58 31/08/2015.

 • Vnreview.vn

  Asus Fonepad 8 FE380CG là một chiếc máy tính bảng 8 inch có thiết kế gọn nhẹ, hiện đại và tinh tế. Máy có hiệu năng khá, được trang bị hai SIM và đặc biệt là hỗ trợ giải trí tốt nhờ màn hình sáng, loa kép cho chất âm khá.

  Fonepad 8 có nhiều phiên bản với màu sắc trẻ trung và mức giá khá mềm. Với những khách hàng trẻ muốn một thiết bị đa năng, giải trí tốt và có thể nghe gọi khi cần thì đây là một sự lựa chọn tốt ở thời điểm cuối năm.
  Ưu điểm:
  + Thiết kế hiện đại, tinh tế
  + Nhiều màu sắc lựa chọn.
  + Chip Intel Atom 4 lõi, 64 bit tiết kiệm năng lượng
  + Tích hợp 2 Sim online, 3G và khả năng gọi điện, nhắn tin
  + Thời lượng pin khá
  Nhược điểm:
  - RAM chỉ 1 GB
  - Màn hình độ phân giải thấp
  - Giá khoảng 5 triệu đồng chưa thực sự hấp dẫn
  Giá bán: 5 triệu đồng

  Nguồn: Đánh giá Asus Fonepad 8, Nhật Minh, 15:00 31/08/2015.

 • Kenhcongnghe.vn

  Fonepad 8 FE380CG có thiêt kế hoàn thiện và đặc biệt máy hỗ trợ 2 sim 2 sóng nghe gọi nhắn tin như một chiếc điện thoại.

  Với mức giá rất bình dân 5 triệu đồng đây là một chiếc máy tính rất đáng mua. Mặc dù camera và màn hình của máy chưa mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng nhưng hiệu năng tốt, máy chạy ổn định, thiết kế đẹp và pin tốt chính là những điểm mạnh đáng lưu ý của máy.

  Nguồn: Trên tay và đánh giá máy tính bảng ASUS Fonepad 8 FE380CG, Hoài Nam, 15:03 31/08/2015.