Hỏi đáp


Báo chí

 • Viettelstore.vn

  Asus Fonepad đời đầu ra mắt vào năm ngoái là một sản phẩm khá thành công, cho thấy nhu cầu thực sự của người dùng với sản phẩm máy tính bảng có khả năng gọi điện. Có lẽ do nhận thấy được tiềm năng của dòng sản phẩm này, Asus đã liên tục tung ra những chiếc "điện thoại bảng" với giá ngày càng rẻ.

  Fonepad 7 FE170CG là máy Fonepad rẻ nhất hiện nay. Với mức giá 3 triệu, giá của FE170CG chỉ tương đương với các điện thoại cấp thấp của những nhà sản xuất lớn, trong khi có màn hình lớn hơn hẳn. So với các điện thoại Android giá rẻ, máy cũng có hiệu năng tốt, thời gian sử dụng pin dài, nhưng có nhược điểm là màn hình chất lượng không cao. Tuy nhiên với những người dùng muốn một thiết bị đa năng và không có nhiều tiền thì FE170 vẫn là một lựa chọn giá rẻ ổn.

  Nguồn: Asus Fonepad FE170CG: Nhỏ, tiện dụng, Viettelstore, 14:45 31/08/2015.

 • Dantri.com.vn

  Nhìn chung, với các ưu điểm như hiệu năng cao, giải trí tốt… và đặc biệt là giá chỉ chưa đến 3 triệu đồng, Asus Fonepad 7 (FE170CG) là thiết bị đáŮg mua ít nhất ở thời điểm hiện tại.

  Ưu điểm:

  - Cấu hình tốt

  - Hiệu năng cao

  - Khả năng nghe gọi, 2 SIM 2 sóng

  - Thời lượng pin cao

  - Giá rẻ

  Nhược điểm

  - Màn hình hiển thị chưa đẹp

  - Thiết kế thô, chưa độŴ phá

  - Camera chụp chưa đẹp

  Nguồn: Đánh giá Asus Fonepad 7 giá 3 triệu đồng, Phan Tuấn , 14:46 31/08/2015.

 • Mediamart.vn

  Asus FonePad 7 (FE170CG) ra mắt cho người dùng một trải nghiệm mới về dòng Fonepad lừng danh với thiết kế hoàn toàn mới hỗ trợ phù hợp cho chức năng nghe gọi. Kèm theo là các phần mềm hữu ích được phát triển trên giao diện ZenUI thân thiện, đẹp mắt.
  Sẽ không thể tìm được một smartphone màn hình lớn hay một tablet cấu hình mạnh nào có thể so sánh được với sản phẩm này. Sự xuất hiện của FonePad 7 (FE170CG) dự báo sẽ là cơn lốc mới trong thị trường tablet giá phổ thông.

  Nguồn: Asus FonePad 7 - Máy tính bảng có nghe gọi tốt nhất về giá, Mediamart, 14:50 31/08/2015.