Hỏi đáp


Báo chí

 • Websosanh.vn

  Acer Iconia Tab 8 được xem là một trong những máy tính bảng có màn hình 8 inch hấp dẫn nhất hiện nay khi đem đến khả năng hoạt động ổn định và thiết kế nhỏ gọn

  Ưu điểm: Máy tính bảng Acer Iconia Tab 8 có thiết kế mỏng với mặt ốp lưng bằng nhôm. Bạn sẽ được cung cấp một khe cắm thẻ nhớ microSD và một cổng micro HDMI. Acer Iconia Tab 8 hoạt động mượt mà mỗi khi bạn chuyển qua lại giữa các ứng dụng.

  Nhược điểm: khả năng chạy các ứng dụng và game khá chậm. Bạn sẽ phải gỡ bỏ phần lớn các chương trình được cài sẵn trên máy.

  Nguồn: Đánh giá máy tính bảng Acer Iconia Tab 8, Đức Tiến, 16:04 01/09/2015.

 • Kenhcongnghe.vn

  Điểm mạnh: Iconia Tab 8 có thiết kế mỏng và thời trang, có kết nối microHDMI và thẻ nhớ mở rộng, thao tác duyệt ứng dụng mượt mà.

  Điểm yếu: Trải nghiệm game và ứng dụng nặng không thuyết phục, nhiều ứng dụng chạy nền.

  Acer Iconia Tab 8 là một máy tính bảng giá rẻ đáng chú ý, hiệu năng của máy khá tốt nhưng chưa thực sự thuyết phục. Nếu không quan tâm đến kết nối microHDMI, bạn có thể lưu ý đến một số lựa chọn khác trong tầm giá như Dell Venue 8, Amazon Fire HDX 7" với màn hình sắc nét và hiệu năng cao hơn hoặc Nexus 7 với mức giá cạnh tranh 180usd và chạy phiên bản Android 5.0 mới nhất.

  Nguồn: Đánh giá chi tiết máy tính bảng Acer Iconia Tab 8, Kenhcongnghe, 16:05 01/09/2015.

 • Van.vn

  Acer Iconia Tab 8 vẫn là chiếc máy tính bảng giá rẻ đáng quan tâm vì chất lượng gia công tốt cùng cấu hình mạnh mẽ, khả năng hiển thị sắc nét sẽ bù đắp những thiếu sót khác.
  Ưu điểm
  Màn hình hiển thị sắc nét, cấu hình mạnh cho hiệu năng tốt. Giá khởi điểm 200USD mà Acer tung ra thị trường rất đáng mơ ước.
  Nhược điểm
  Máy ảnh của Acer Iconia Tab 8 bị cắt giảm khá nhiều nên chất lượng chỉ ở mức trung bình. Tuổi thọ pin và trải nghiệm âm thanh chưa làm người dùng hài lòng.

  Nguồn: Acer Iconia Tab 8 - màn hình full HD, chip lõi tứ Intel, giá khoảng 4 triệu, Thu Trịnh, 16:07 01/09/2015.