Hỏi đáp


Báo chí

 • Cafeso.yes24.vn

  Với 2.3 triệu, thực sự Acer đã đánh đúng vào nhu cầu chính của người dùng khi tran bị cho Iconia One 7 cấu hình mạnh và thiết kế đẹp, các yếu tố còn lại không quá dở, vừa đủ xài (trừ camera) để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn cũng thuộc tốp khách hàng chỉ cần một chiếc tablet sử dụng ổn định thì Iconia One 7 là lựa chọn sáng suốt để tiết kiệm hầu bao.

  Nguồn: Đánh giá Acer Iconia One 7 - tablet giá rẻ cấu hình cao, thiết kế đẹp, Minh Hương, 17:12 01/09/2015.

 • Vnreview.vn

  Máy tính bảng là thiết bị thiên về tính giải trí, vì vậy thời lượng pin, hiệu năng hoạt động cũng như chất lượng màn hình là những yếu tố mà người sử dụng rất quan tâm. Trong phân khúc của mình, Iconia Tab 7 chưa tạo nên được sự đột phá. Qua trải nghiệm thực tế, máy tính bảng này thể hiện khá tốt ở hiệu năng, thời gian pin ở mức trung bình nhưng màn hình hơi đuối. Camera của máy cũng ở mức cho có. Tuy vậy, Acer Iconia Tab 7 hỗ trợ 3G và có thể nghe gọi, nhắn tin tương tự như một chiếc smartphone và có mức giá hấp dẫn nhiều là những yếu tố đáng để cân nhắc.

  Nguồn: Đánh giá máy tính bảng Acer Iconia Tab 7, Nhật Minh, 17:13 01/09/2015.

 • Sohoa.vnexpress.net

  Nằm trong phân khúc máy tính bảng giá rẻ, phiên bản Iconia One B1-730 đáp ứng nhu cầu sử dụng thông thường của người dùng.

  Ưu điểm

  Giá rẻ
  Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài nâng cấp dung lượng
  Thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt
  Thời lượng pin tốt

  Nhược điểm

  Lớp vỏ nhựa làm máy trở nên dày và bám dấu vân tay
  Camera hỗ trợ chụp hình trung bình
  Màn hình lóa khi ra ánh sáng trời
  Chạy các ứng dụng nặng dễ làm chậm khả năng vận hành của máy

  Nguồn: Máy tính bảng Acer Iconia One B1-730, Minh Trí, 17:15 01/09/2015.

 • Dantri.com.vn

  Thiết kế gọn nhẹ, cấu hình tiên phong trong phân khúc kèm theo mức giá phải chăng góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của Acer Iconia B1-730 trước đối thủ. Vẫn tồn tại một số điểm cần được “làm tròn” trên phiên bản cập nhật của chiếc tablet giá rẻ này trong tương lai như: thiếu kết nối 3G, màn hình còn khiêm tốn hay phiên bản Android chưa được cập nhật kịp thời. Nhưng những thiếu sót được cân nhắc hợp lý như trên hoàn toàn có thể được thông cảm với một tablet màn hình sáng, chip hai nhân hàng hiệu và thời lượng pin tối ưu mà giá chưa đến 2 triệu đồng.

  Nguồn: Đánh giá Acer Iconia One 7 B1-730: Máy tính bảng chip Intel hai nhân, màn hình IPS 7 inch, Dantri, 17:28 01/09/2015.