Thực phẩm đông lạnh rất khó nấu ăn. Trong số những cách rã đông thực phẩm an toàn, cách nhanh chóng mà ít người biết đến, đó chính là dùng giấm. Khi dùng giấm, giấm  sẽ giúp cho quá trình rã đông diễn ra nhanh hơn đối với bất kì loại thịt đông lạnh nào. Nhưng cần lưu ý rằng dùng giấm xong cần phải rửa sạch với nước lạnh cho bay mùi giấm trước khi nấu nhé!

Điều đặc biệt khi dùng giấm, giấm sẽ giúp miếng thịt được mềm ngon hơn sau khi rã đông mà vẫn giữ nguyên hương vị. Axit trong giấm sẽ mềm cơ trong thịt giúp thịt khi nấu dễ đậm vị, mềm ngon. Bạn có thể chọn các loại giấm làm từ trái cây hay giấm trắng bình thường, chúng đều có tác dụng giúp thịt được mềm, ngon. Thật kì diệu đúng không nào. 

Hãy thử cùng Vfeed.vn nhé các mẹ!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here